CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ AULAND - BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN

Giới thiệu công ty cổ phần tư vấn đầu tư Auland

Bất động sản Auland chuyên môi giới , tư vấn nhà đất, bất động sản uy tín tại Hưng Yên


Kính gửi quý đối tác và khách hàng !!!

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Auland xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác và khách hàng.

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển với những khó khăn thử thách của thị trường bất động sản Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung tràn đầy cạnh tranh và biến động, đến nay Auland đã và đang chứng tỏ được sự thành công của mình trong mảng phân phối bất động sản và dự án chung cư.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Bất động sản Hưng Yên

Trong quá trình hoạt động, Văn phòng Bất động sản Auland đã tham gia phân phối hơn 20 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 10.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, đất dự ánđất thổ cưđất công nghiệp

Ngay từ ngày đầu thành lập Auland đã định hướng trở thành công ty chuyên tư vấn đầu tư phân phối các sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, luôn tận tâm nhiệt tình tư vấn, giúp mang lại lợi ích và sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng.

Động lực phát triển của AulandGroup đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại Auland đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là tiên phong trong cuộc cách mạng mua bán Bất Động Sản là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Auland Group đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến chuyên nghiệp hóa hành vi mua bán bất động sản.

Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường bất động sản mà còn là một địa chỉ tin cậy, nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu đầu tư, mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Bất động sản Hưng Yên, nhà đất Hưng Yên

Chúng tôi tự hào khi được các đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ để Auland phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay. Ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên công ty còn có sự tín nhiệm vô cùng to lớn của quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu.

Luôn luôn đồng hành phát triển cùng với quý khách hàng, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Auland cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài trên tinh thần hợp tác tin tưởng và cùng có lợi.

Trân trọng!