CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ AULAND - BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Hưng Yên mời đầu tư khu nhà ở thương mại gần nghìn tỉ

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thương mại 319 trên địa bàn xã Tân Lập và thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ.

Bí quyết đầu tư bất động sản thành công để nhanh chóng nhân đôi tài sản

Mọi nhà đầu tư đều khao khát sở hữu những khoản đầu tư tăng trưởng nhảy vọt. Mặc dù nghe có vẻ không thực tế khi tăng gấp đôi khoản đầu tư của bạn trong thị trường biến động, nhưng điều này có thể trở thành sự thực với các chiến lược bất động sản phù hợp.

Vì sao nên đầu tư Bất động sản tại Phù Cừ Hưng Yên trong thời điểm này.

Với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện cùng các tiềm năng phát triển giao thương – kinh tế là những yếu tố tiên quyết giúp bất động sản huyện Phù Cừ trở thành nơi đón dòng tiền đầu tư khủng trong năm nay.

Thành lập cụm công nghiệp tại Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên

Để thu hút đầu tư, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng thu nhập cho người dân, ngày 12/5/2022, UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc thành lập cụm công nghiệp (CCN) Đình Cao, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ.

Đất nền vùng ven: Nhu cầu thật trong cơn sốt ảo

Sóng đầu tư đất nền vùng ven Hà Nội và TP.HCM ngày càng lan rộng và xuất hiện nhiều cơn sốt ảo gây ra những hệ lụy khó lường. Tuy nhiên, trong những cơn sốt ảo, nhu cầu thật vẫn thường trực.

Gần 2.700 tỉ đồng xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Yên Mỹ II

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Yên Mỹ II có diện tích 216ha, tổng vốn đầu tư gần 2.700 tỉ đồng.

Chấp thuận chi gần 2.700 tỉ đồng đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng KCN Yên Mỹ II mở rộng

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 650 ngày 27.5.2022 chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Yên Mỹ II mở rộng, tỉnh Hưng Yên.

Vinhome Dream City - Thành phố trong mơ

Vinhomes The EmPire Hưng Yên được biết đến là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Là một trong những dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống khu tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống năng động, hoàn hảo cho mọi người dân. Được coi là “Thành phố trong mơ”, Khu đô thị sinh thái Dream City Văn Giang, Hưng Yên đang là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

Vinhomes The Empire: Vị trí đẹp trong phân khu Chà Là

Theo như một số thông tin phân khu Chà Là có diện tích 26.5 ha với 1.802 lô thấp tầng có thể được mở bán đợt đầu tiên trong dự án Vinhomes The Empire. Mặc dù trên bản đồ phân khu Chà Là được bố trí khá biệt lập trong tổng thể, tuy nhiên khi xem xét kỹ sẽ thấy rằng trong phân khu Chà Là có được nhiều lợi ích ngang ngửa những phân khu phía trong, đôi khi về mặt kinh doanh phân khu Chà Là còn có những lợi ích vượt trội.